Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Vegiang.com, đây là trang blog cá nhân, nơi mình chia sẻ những trải nghiệm sống. Hy vọng bài viết trên trang này sẽ có ích cho bất kỳ vị khách nào ghé thăm góc nhỏ này.

Bạn tìm thấy gì ở Blog của Vệ Giang?

Mình bắt đầu viết lách từ những năm đại học. Lúc đó mình viết cho vui, cho xả bớt cơn bực dọc. Sau đó đọc lại, mình lại thấy vớ vẩn rồi xóa đi. Gần đây, mình ấp ủ dự định viết blog để ghi lại những câu chuyện, kỷ niệm hay bài học mình có được. Vừa để đọc vừa có thể giúp ích được cho ai đó cần.

Nội dung chính vegiang.com đem đến cho bạn được chia thành 3 mục:

  1. Khám phá: Mình tin rằng mỗi vùng đất, địa danh đều có câu chuyện và vẻ đẹp riêng. Mình sẽ ghi lại những nội dung đó qua lăng kính của mình và chia sẻ trong chuyên mục này. Hiện tại mình chia thành các tag theo thành phố như “Sài Gòn Trong Tôi”, “Quảng Ngãi Nhớ Thương”…

  2. Kinh nghiệm: Tập hợp những bí kíp sống cũng như những trải nghiệm thực tế của mình. Mình giống như chuột bạch đi thử nghiệm vậy. Chuyên mục này mình đảm bảo chân thật 100%, áp dụng mà không cần lăn tăn. Mình chia thành các tag nhỏ để bạn tiện theo dõi:

    • “Nghề Content”: Tính đến thời điểm hiện tại, thì đây là nghề mang lại thu nhập nhiều nhất cho mình. Một vài kinh nghiệm nghề nghiệp của mình sẽ lưu tại đây.
    • “Chia sẻ tài liệu”: mình có một số file PDF tài liệu khá hay, sẽ đặt ở đây cho những ai cần. Vì mình cũng có nó từ nguồn miễn phí nên cũng muốn chia sẻ lại, chứ chẳng nghĩ sẽ giữ riêng cho mình.
    • “Tips”: Bí quyết chơi trò chơi, kinh nghiệm đời sống, học tập và xử lý các vấn đề khác.
  3. Nhật kí: Những suy nghĩ hay câu chuyện trưởng thành của cá nhân, mình sẽ đăng tải trong mục này.

Mình là ai?

Mình là người Quảng Ngãi, học đại học rồi làm việc tại TPHCM và giờ mình đang ở Singapore. Những lĩnh vực mình chia sẻ ở blog này như học Ngoại ngữ, chụp ảnh, sáng tạo nội dung là mảng mình có đam mê và hứng thú tìm hiểu. Hãy giao lưu nhiều hơn với mình qua Trang blog vegiang.com này nhé!

Có thể bạn quan tâm: PORTFOLIO CỦA GIANG

bảo tàng Mỹ Thuật TP.HCM Chụp ảnh phong cảnh là sở thích của mình. Hình minh họa trong blog chủ yếu do mình chụp.